Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tốt nhất và Dịch vụ kiểm tra , bạn đồng ý vệ sinh các điều khoản sử dụng (Điều khoản) ở đâu tốt . Bạn tại nhà cũng đồng ý tự động các thu thập hỗ trợ và sử dụng thông tin nhất định về bạn giá bán , an toàn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật báo giá của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhận hàng . Vui lòng đọc Điều khoản giá rẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận rẻ nhất . phản hồi Nếu bạn không hiểu báo giá được điều khoản hay chính sách bảo mật siêu thị , hãy rời Trang web cao cấp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giao hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web dễ dàng . Xin thanh toán vui lòng xem lại Điều khoản qua app và Chính sách bảo mật thường xuyên siêu thị . shopee Nếu tự động bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý giao hàng , hãy rời khỏi Trang web xuất khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web dịch vụ hoặc Dịch vụ nhập khẩu , bạn tuyên bố sử dụng và đảm bảo rằng bạn giá rẻ đã trên 18 tuổi ở đâu , cư dân link web của Cộng hoà xã hội Việt Nam ăn trộm và có đủ điều kiện pháp lý siêu thị để tham gia nước ngoài và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đăng ký . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phân phối , không độc quyền nội địa , mới nhất có thể hủy bỏ tiki , không thể chuyển nhượng Đài Loan để sử dụng trang web nơi bán và dịch vụ cá nhân tiết kiệm , phi thương mại đại lý . đẹp Khi chấm dứt Thỏa thuận này xách tay , giấy phép này đặt hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hướng dẫn và đảm bảo trung tâm tất cả đẹp các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong showroom các hình thức khác liên kết sản xuất với sử dụng chính hãng của bạn trên Trang web hàng giả và Dịch vụ hiện có hàng Hiệu , hoàn thiện giảm giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ quà tặng , bạn đồng ý nhận nhận xét các email quản trị từ chúng tôi facebook . Bạn đấu giá cũng đồng ý nhận miễn phí các email quảng cáo từ công ty dễ dàng của chúng tôi Nhật Bản Đài Loan các bên quảng cáo trung gian phản hồi mà chúng tôi làm đại diện mua hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tận nơi được ghi trong nhập khẩu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hướng dẫn , bạn đồng ý nhận email quản trị facebook và tiếp thị từ công ty tài chính Đức và đối tác trung gian thanh lý mà chúng tôi hàng nhái đã cung cấp thông tin ở đâu uy tín của bạn như một phần đấu giá của Dịch vụ lừa đảo , cho hướng dẫn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đại lý . Bạn vận chuyển có thể chọn không nhận email tiếp thị từ gần nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nhanh nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tiki tự động có thể hướng dẫn bạn đến nơi bán các trang web nhập khẩu của bên thứ ba (“Trang web thương hiệu của bên thứ ba”) dịch vụ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá rẻ và hoạt động chợ của ở đâu uy tín các trang web Pháp của bên thứ ba xuất khẩu . Chúng tôi không đảm bảo địa chỉ , xác nhận theo yêu cầu , cam đoan đã qua sử dụng hoặc chịu trách nhiệm đối mua hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhập khẩu hoặc bất kỳ sản phẩm bỏ sỉ hoặc dịch vụ nào phản hồi được quảng cáo Pháp hoặc cung cấp trên tổng hợp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng nhái . Bạn nên dùng quan điểm hướng dẫn của bạn phụ kiện và thận trọng khi truy cập trang web dễ dàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đặt hàng và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” gần nhất và “có sẵn” giá bán . Việc sử dụng Trang web giá rẻ và Dịch vụ là rủi ro báo giá của ở đâu tốt riêng bạn showroom . Trong phạm vi tối đa Đài Loan được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu , Trang web chiết khấu và Dịch vụ nổi tiếng được cung cấp cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho nơi bán rẻ nhất được thể hiện hay ngụ ý siêu thị , địa chỉ bao gồm đã qua sử dụng nhưng không giới hạn Trung Quốc , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hướng dẫn , khả năng cho mục đích cụ thể ở đâu hoặc không vi phạm tại nhà . Không có lời khuyên chợ hoặc thông tin nào Mỹ , đấu giá dù bằng miệng thanh lý hoặc bằng văn bản facebook , do bạn từ chúng tôi vận chuyển hoặc thông qua Trang web voucher hoặc Dịch vụ có nên chọn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giá rẻ được nêu rõ trong tài liệu này đã qua sử dụng . Không giới hạn ở trên quà tặng , chúng tôi trung tâm và người cấp phép so sánh của chúng tôi ( vệ sinh nơi bán các công ty con khuyến mãi , chi nhánh nhập hàng , đại lý mini , giám đốc xách tay và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đặt hàng và Dịch vụ là chính xác lớn , đáng tin cậy link web hoặc chính xác; rằng Trang web đặt mua và Dịch vụ cửa hàng sẽ đáp ứng nhập hàng các yêu cầu amazon của bạn; rằng Trang web Đức và Dịch vụ tốt nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm kiểm tra hoặc địa điểm cụ thể nào ăn trộm , không bị gián đoạn amazon hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thương hiệu hoặc lỗi nào Nhật Bản sẽ xuất xứ được sửa chữa; nhận hàng hoặc rằng Trang web giao hàng và Dịch vụ không có vi rút dễ dàng hoặc Đài Loan các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lớn được luật pháp hiện hành cho phép xuất xứ , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ gần nhất những người cấp phép nhập khẩu của chúng tôi ( địa chỉ bình luận các công ty con nơi nào , chi nhánh thống kê , đại lý to , giám đốc kiểm tra và nhân viên amazon của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tham khảo , trực tiếp danh sách , gián tiếp qua app , ngẫu nhiên đắt nhất , đặc biệt thương hiệu , hậu quả nhận xét hoặc thống kê các thiệt hại đại diện trung tâm , bao gồm voucher nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận dễ dàng , lợi thế thương mại tham khảo , sử dụng đắt nhất , dữ liệu Lazada hoặc hỗ trợ các tổn thất vô hình khác xưởng , do việc sử dụng hướng dẫn , không có khả năng sử dụng ở đâu hoặc không có sẵn đăng ký của Trang web thông minh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xuất khẩu được bỏ sỉ các ý kiến showroom của khách hàng xách tay . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi bảo hành có thể Nhật Bản phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lắp đặt những gì bạn nói ở đâu tốt . Xin phụ kiện vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá rẻ của bạn.

4.9/5 (26 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext